Miễn phí Anatomy.tv công cụ học giải phẫu nổi tiếng của Primal Pictures

anatomy-tv

 

Anatomy.tv, tiền thân là Primal’s 3D Atlas of Human Anatomy, một sản phẩm nổi tiếng của Primal Pictures- công ty chuyên sản xuất các phương tiện minh họa về hình ảnh y khoa.

Hiện nay, Primal Pictures không còn sản xuất và bán bộ DVD giải phẫu nổi tiếng này nữa, một phần có lẽ cũng vì dân tình Việt Nam mình chuộng đồ free nên phát tán khắp nơi.

Đây là công cụ giải phẫu được thiết kế không chỉ cho việc học tập và giảng dạy trong trường y, mà primal pictures tin rằng nó hữu hiệu cho cả các nhà lâm sàng, những người làm trong chuyên ngành chấn thương và khớp.

 

Bên cạnh việc cung cấp tài khoản uptodate, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm nhất giúp việc học tập và thực hành lâm sàng trở nên dễ dàng hơn.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số điểm đặc biệt của bộ sản phẩm Atlas giải phẫu này:medbooksvn0051

  • Trị giá 595 bảng Anh cho 1 năm Subscription.
  • Bao gồm 9 vùng cấu trúc giải phẫu trên cơ thể người được mô tả chi tiết.
  • Giao diện rất trực quan và cực kì dễ sử dụng.
  • Mô thức 3D tái tạo hình ảnh chính xác, bạn được phép phóng đại, kéo thả 360 độ theo tất cả các chiều không gian. Từng lớp được bóc tách, bộc lộ hình ảnh cụ thể, xem danh pháp, đọc phần mô tả về mặt lý thuyết ở ngay cột bên phải của khung trình chiếu. Điều này giúp bạn học, nhớ và hiểu các cấu trúc giải phẫu một cách dễ dàng hơn.
  • Song song với hình ảnh minh họa giải phẫu là hình ảnh MRI chụp theo cả 3 bình diện.
  • video clip minh họa kèm theo, có câu hỏi trắc nghiệm để tự lượng giá
  • Chúng tôi đã tìm kiếm rất lâu, liên lạc với rất nhiều nơi, và hôm nay các bạn được phép sử dụng kho dữ liệu hình ảnh khổng lồ này mà không mất một khoản chi phí nào. Chỉ đơn giản, click vào nút phía dưới.

Go to Anatomy.tv